Các Dịch Vụ Cho Chương Trình Nông Nghiệp Hữu Cơ Nhỏ Các dịch vụ khác

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty GINO được thành lập năm 1992, liên tục hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp cho ngành rau quả. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chỉ đạo sản xuất và kinh doanh, công ty GINO đã được Bộ NN & PTNN và Bộ KHCN tặng Cúp vàng “Vì sự nghiệp Nông nghiệp & Phát triển nông thôn” (1995, 2005); giải thưởng “Bông lúa vàng” ( 1996, 1997); giải thưởng quốc gia “Vì sự nghiệp xanh Việt Nam” ( 2001, 2002, 2003); huy chương vàng dòng sản phẩm “Đất dinh dưỡng hệ Multi” ( 2006).

 Từ năm 2000, công ty GINO tập trung hoạt động cho Nông nghiệp đô thị, với mục tiêu góp phần tạo các mảng xanh hữu ích trong cộng đồng dân cư, vừa cải thiện môi trường sống trong lành hơn, vừa tạo cảnh quan sinh động đẹp mắt trong mỗi ngôi nhà, mỗi ngõ hẻm, mỗi đường phố.

Hãy tận dụng khoảng không gian đầy nắng của sân thượng để trồng rau, trồng cây ăn trái, trồng hoa, kiểng. Hãy biến mảnh sân nhỏ xíu trước nhà sau nhà thành vườn rau xinh xắn để có được một không gian xanh hữu dụng. Đây là thông điệp của GINO gửi đến mọi nhà, mọi gia đình, mọi người đang sống trong đô thị.

 Nhưng làm thế nào để có được vườn rau, cây ăn trái như mơ ước?

Xuất phát từ nhu cầu rất thật này, một chương trình "Nông nghiệp hữu cơ nhỏ" đã hình thành để giúp cho những ai muốn trồng rau sạch tại nhà đều có thể thực hiện công việc mà mình yêu thích một cách dễ dàng và đầy lý thú.


 

 

Gino shop
Góc làm việc
Các giải thưởng
Trồng rau sạch tại nhà
liên kết web
hotline: (028) 38293134 - 38208648 - 3820 8650

Công Ty TNHH TM Nguyên Nông

Công Ty TNHH TM Nguyên Nông

Công Ty TNHH TM Nguyên Nông